About Us

Việt Thiên Cargo là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, Việt Thiên Cargo cam kết đảm bảo hàng hóa và chứng từ của quý khách hàng sẽ được giao nhận một cách an toàn và chính xác nhất.

Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Việt Thiên Cargo đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Việt Thiên Cargo góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Việt Thiên Cargo luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn, cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liện hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hàng Hóa Việt Thiên
MST: 0316480440
Địa chỉ: 41/8 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0961.031188 – 0931.303887

Thông tin liên hệ:

Address: 41/8 Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phone:   0961 031188

Email:    cs@vietthiencargo.com

Website:     https://vietthiencargo.com